Bảo quản xe điện mini E-scooter trong mùa mưa bão

Tin tức

[tintuc]
Một vấn đề gặp phải khi sử dụng xe điện mini E-scooter hệ trọng đến chiếc xe điện mini E-Scooter đi trong mùa mưa. bữa nay chúng tôi điều tra những vấn đề này.
Bảo quản xe điện mini E-scooter trong mùa mưa bão
Bảo quản xe điện mini E-scooter trong mùa mưa bão

Xe mini điện có ở trong nước không? Câu giải đáp là, dĩ nhiên, vì cấu trúc và hoạt động của xe điện cốt tử từ các linh kiện điện như động cơ điện, pin hoặc pin, IC, điều chỉnh tốc độ, xe tay ga, phanh, phanh, phanh, phanh, phanh, phanh, phanh , phanh, phanh, và nhiều hơn nữa. Có thể dùng được. cho nên, việc bảo dưỡng và dùng xe điện mini giá rẻ E-scooter nói chung trong mùa mưa là rất cấp thiết cho người sử dụng dòng xe này.

Chúng tôi muốn gửi cho bạn một số mẹo chia sẻ nhỏ về cách dùng, bảo trì, sửa lỗi nhỏ hoặc gặp phải khi chuyển di trong mưa và làm thế nào để vượt qua đơn giản.

1. Kho lưu trữ xe điện mini E-scooter chính hãng :
- Đối với hầu hết các xe điện hiện nay, đầu và mặt đồng hồ rất nhạy cảm với nước. nên chi, khi thiết lập một chiếc xe hơi hoặc chuyển di dưới mưa, bạn nên bao gồm các đầu của xe, tránh bắn mưa.

- Không được tài xế qua các khu vực bị ngập hoặc vùng ngập để tránh nước tràn vào pin hoặc pin. Động cơ và các bộ phận điện có thể gây sốc điện hoặc gỉ. Nếu nó là cấp thiết để đi qua, dừng xe, tắt quyền lực và tiếp quản. Độ sâu nước cho phép thường không chạm vào cạnh rìa ở bánh sau của xe.

- Không để xe quá lâu trong mưa, do vậy du lịch ở tốc độ thấp hơn thông thường, đồng thời bảo đảm an toàn liên lạc trong khi tránh bắn nước trên các bộ phận điện.

2. Làm thế nào để vượt qua được chiếc xe điện thường gặp trong mùa mưa:
Nói chung, lỗi xảy ra trong hai phần: xe tay ga điện, nước phanh tay và bình nước dưới nước. Giải pháp duy nhất bạn cần để làm khô hai phanh và làm khô dây nguồn.

3. Lỗi điện hoặc gặp phải trong xe điện mini Scooter:
Các lỗi điện thường gặp nhất trong xe điện mini E-Scooter thường là xe điện khi bạn mở khóa nhưng khi bạn bật xe không lăn.Bảo quản xe điện mini E-scooter trong mùa mưa bão

Nếu bạn không tự giải quyết được vấn đề, bạn nên gọi điện thoại hoặc hỏi quan điểm ​​người bán xe để sửa xe điện.

>>> Tìm hiểu thêm: chỉ dẫn giúp chiếc xe điện mini E-scooter chính hãng giá rẻ luôn giống như mới
[/tintuc]

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét