Bình ắc quy xe điện mini Scooter gấp gọn

Tin tức


[giaban]450,000[/giaban][giacu]1,500,000[/giacu][hot]-58%[/hot][chitiet]Ắc quy là bộ phận nhanh chóng bị hỏng và phải thay thế của xe điện mini Scooter gấp gọn nói riêng và các loại xe đạp điện, xe máy điện nói chung. Cứ khoảng 1 - 1,5 năm là bạn phải thay thế ắc quy xe điện mini Scooter gấp gọn, còn đối với pin lithium của xe điện mini Scooter gấp gọn thì khoảng từ 2 - 2,5 năm. 

Ắc quy chính hãng xe điện mini Scooter gấp gọn - Ắc quy xe điện mini Scooter gấp gọn - Bình xe điện mini Scooter gấp gọn - Bình điện xe Scooter - 6-DZM-12 cho Xe điện Mini Scooter gấp gọn - Bình Mini E scooter

Phân loại ắc quy xe điện mini Scooter gấp gọn
Có 2 loại ắc quy xe điện mini Scooter gấp gọn trên thị trường hiện nay là ắc quy nước và ắc quy khô. Trong đó ắc quy nước thường thông dụng là loại 12V, 6 ngăn. Mỗi ngăn được coi như là một bình ắc quy riêng, các ngăn này nối lại với nhau thông qua cầu nối điện tạo nên nguồn điện tổng thế cho ắc quy. Thông thường khi sử dụng ắc quy nước bạn sẽ thấy dung dịch nước trong bình cạn dần. Đây la dung dịch axit loãng nên cứ khi nào nước cạn thì bạn cần phải thêm nước và axit vào trong bình. Cần chú ý với loại bình ắc quy này vì khi sạc bình sẽ bị nóng nên một phần axit bay hơi.

Ắc quy khô xe điện mini Scooter gấp gọn thì an toàn hơn và không cần phải bảo dưỡng, không cần thêm nước sau khi sử dụng một thời gian. Loại ắc quy này thay vì dùng nước thì nó sử dụng chất khí trong môi trường kín nên không cần bảo dưỡng gì từ người dùng. Loại này chỉ cần mua về và sử dụng tới khi hỏng mới phải thay thế ắc quy mới. Ắc quy khô có khả năng phóng điện cao hơn và không gặp tình trạng tự phóng điện khi không sử dụng. Do đó nếu không sử dụng thì ắc quy cũng còn lâu mới bị hết điện.

Thường thì ắc quy khô xe điện mini Scooter gấp gọn có nhiều ưu điểm hơn do đó có giá cao hơn so với ắc quy nước. Người dùng không phải kiếm tra nước ở trong bình còn hay không? Không bị hơi axit ăn mòn các điện cực hay không lo rò rỉ dung dịch axit ra ngoài, bình cũng có thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn hơn.

Xem thêm >>> Cách sạc xe điện mini E Scooter đúng nhất

[/chitiet]

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét