Xe điện mini E-Scooter gấp gọn chính hãng ZAVAMART

Tin tức

[tintuc]
Trên thị trường ngày nay, chiếc xe điện mini E Scooter dần dần trở thành một khuynh hướng và dần dần trở thành một công cụ chuyển vận của nhiều người, nó đã được khẳng định mình với thiết kế nhỏ gọn, sang, tinh tế cho nhiều người. 
Xe điện mini E-Scooter gấp gọn chính hãng ZAVAMART

Các bức tượng khác nhau. giờ, XE ĐIỆN MINI là thiết kế mới nhất và cũng đánh giá cao bởi thị trường Việt Nam về thiết kế và tính tiện dụng của nó.
Xe điện mini E-Scooter gấp gọn chính hãng ZAVAMART

xe điện mini E-scooter chính hãng giá rẻ LÀ MỘT THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ:
Mọi người thường so sánh XE ĐIỆN MINI với xe đạp điện khi lần đầu tiên nhìn thấy nó. Nhưng xe điện mini E-Scooter nhỏ gọn và dễ sử dụng. thành ra, nó là phong cách và thời trang hơn so với xe đạp điện. Các nhà sinh sản xe điện mini Scooter là tinh tướng hơn khi nói đến sinh sản phối hợp màu sáng dạ. Màu sắc của chiếc xe luôn khác với màu sắc của chiếc xe để tạo ra một tính cách xe hơi, thời trang. Sơn là phun tĩnh điện, bóng hoàn hảo, điện hiển thị mét điện tử, km đã đi, tốc độ xe làm cho xe hơi sang, trẻ trung, thời trang. Hệ thống chiếu sáng xe sử dụng công nghệ Halogen LED

Bàn chân rộng rãi, thoải mái, chống bẩn khi bề mặt ướt. Chống trơn bề mặt để giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tín khi di chuyển trên đường, đặt trên xe. quờ quạng những khách hàng đó đã thuyết phục khách hàng hoàn toàn khi chọn lựa XE ĐIỆN MINI

Xe điện mini E-Scooter gấp gọn chính hãng ZAVAMART
Xe điện mini E-Scooter gấp gọn chính hãng ZAVAMART
xe điện mini E-Scooter là sản phẩm hot nhất 2018:
xe điện mini E-Scooter được trang bị động cơ 250-350W, tốc độ xe 20-25 km / h, có thể di chuyển liên tục từ 20 - 25 km trong một lần sạc. Phí trong 5 - 6 giờ. xe điện mini Scooter thiết kế pin 20A để tạo ra một nguồn điện mạnh mẽ, bền, có thể tự động ngắt kết nối khi sạc đầy - tiện lợi nhưng tần tiện năng lượng. xe điện mini E-scooter chính hãng giá rẻ pin được bảo hành 01 năm, độ bền cao, chống nổ rất tốt.

xe điện mini Scooter xe đạp điện có sự phối hợp của tinh tế và chuyên nghiệp bởi vậy có nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chống nước mạnh giúp người lái chóng vánh đạt được điều gì. đường xá và thời tiết.

xe điện mini E-scooter chính hãng giá rẻ có hai bánh xe lớn, đĩa phanh bền giúp xe chuyển di nhanh trong khi vẫn giữ đường.

Thiết kế Chassis kiên cố sẽ làm cho người lái xe cảm thấy rất đẹp trai và an toàn.Có xe điện xe điện mini E Scooter là cùng phong cách, tiện dụng. Hãy mang XE ĐIỆN MINI E-SCOOTER vào cuộc sống.
[/tintuc]

Sản phẩm khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét